Hiện chưa có sản phẩm

Tổng tiền:

(Review) Chuyên khoa sản phụ khoa Hồng Cường Quận 10

Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Hồng Cường đi khám và điều trị các căn bệnh Trung Tâm Y Tế với chi phí theo quy định, còn cung cấp dịch vụ cho lời khuyên sức khỏe trực tuyến 24/24 không mất chi phí.

(Review) Chuyên khoa sản phụ khoa Hồng Cường Quận 10

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Hồng Cường có địa chỉ số 87-89 Thành Thái, phường 14, quận 10, Hồ Chí Minh. Cơ sở tiếp nhận đến khám cũng như trị đa dạng những bệnh lý như sau:

Tổng thể cơ sở khám bệnh của phòng khám đa khoa Hồng Cường.

Tổng thể cơ sở thăm khám bệnh của Đa Khoa Hồng Cường. Ảnh: Trung Tâm Y Tế Hồng Cường

Bệnh lý về Tiết niệu – Sinh dục: trị liệu một số bệnh hay gặp tại cơ quan tiết niệu – sinh dục như viêm đường tiểu, viêm nhiễm bàng quang, hẹp bao quy đầu.

Bệnh lý về Hậu môn: kiểm tra chữa các bệnh hậu môn như phẫu thuật cắt u lành tính ống hậu môn; phẫu thuật cắt da thừa cạnh hậu môn; cắt u nhú ống hậu môn; phẫu thuật chích, dẫn lưu áp xe cạnh vùng hậu môn đơn giản.

Căn bệnh về Sản phụ khoa: đi khám và chữa các bệnh như thăm khám phụ khoa, soi cổ tử cung, kiểm tra thai, điều trị tắc tia sữa.

Nội khoa: Tiêu hóa (đặt ống thông dạ dày), Thận tiết niệu (đặt sonde bàng quang), tim mạch (điện tim thường), hô hấp (khí dung thuốc giãn phế quản, chăm sóc lỗ mở khí quản một lần, bóp bóng Ambu thông qua mặt nạ).

Da liễu: Đắp mặt nạ trị một số bệnh về da; trị u mềm lây bằng nạo thương tổn; đốt điện chữa bớt bệnh sùi, sần cục, dày sừng ánh sáng, dày sừng da dầu; trị liệu sẹo lõm bằng TCA.

Y học cổ truyền: kiểm tra và trị liệu bệnh bằng y học cổ truyền, thực hiện điện châm, xoa bóp bấm huyệt, châm cứu, giác hơi.

Lối vào phòng khám.

Lối vào Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe. Ảnh: Trung Tâm Y Tế Hồng Cường

Ngoài ra, Đa Khoa còn thực hiện một số xét nghiệm như xét nghiệm đông máu, xét nghiệm huyết thanh học nhóm máu, xét nghiệm miễn dịch huyết học, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch chọc dò... nhằm giúp đỡ công tác chẩn đoán cũng như trị bệnh.

Đội ngũ dược sĩ chuyên khoa ở Đa Khoa Hồng Cường có trình độ chuyên môn, khá nhiều kinh nghiệm làm việc. Mỗi chuyên khoa đều có một số chuyên gia y tế phụ trách đúng chuyên môn, nhằm đảm bảo thăm khám chữa trị bệnh an toàn, hiệu quả cho người bị mắc bệnh.

Phòng khám đa khoa Hồng Cường

(Review) Chuyên khoa sản phụ khoa Hồng Cường Quận 10

Chưa kể đến, cơ sở được xây dựng theo mô hình hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế với một số máy móc, thiết bị y tế chuyên dụng. Các máy móc y khoa được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,... giúp đỡ cho quá trình đi khám và chữa trị bệnh.

Trung Tâm Y Tế Hồng Cường thường xuyên cập nhật các kỹ thuật, phương pháp mới vào công tác thăm khám trị liệu bệnh cho người bị mắc bệnh, giúp nâng cao hiệu quả.

Thêm nữa, không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ khám trị bệnh chất lượng, mà Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Hồng Cường còn cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến 24/24 hoàn toàn miễn phí, giúp người mắc bệnh được giải đáp các trục trặc vấn đề về căn bệnh một cách sớm, từ đó phát hiện hướng khắc phục thích hợp, và kịp thời đi đến khám trong tình trạng quan trọng.

(Nguồn: Đa Khoa Hồng Cường)

Thông tin liên hệ (Review) Chuyên khoa sản phụ khoa Hồng Cường Quận 10

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Hồng Cường

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 73070666

Website: https://dakhoahongcuong.vn/
Thời gian làm việc: hầu hết một số ngày trong tuần từ 08:00 tới 20:00.