Hiện chưa có sản phẩm

Tổng tiền:

87-91 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam Uy Tín

Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Hồng Cường ở địa chỉ 87 - 89 Thành Thái (phường 14, Quận 10) luôn không ngừng phấn đấu để trở thành một trong một số Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa chất lượng, uy tín cao tại TP.HCM...

87-91 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam Uy Tín

Trung Tâm Y Tế Hồng Cường là một trong các cơ sở chuyên khoa chính quy có giấy phép hoạt động của cơ quan quản lý y khoa Hồ Chí Minh. Cơ Sở Y Tế có đội ngũ dược sĩ, bác sĩ chuyên khoa có kiến ​​thức chuyên môn rộng, bề dày kinh nghiệm. Với tâm niệm “sức khỏe của người bị bệnh là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi”, Phòng Khám Đa Khoa luôn phục vụ bệnh nhân một cách tận tình.

Bên cạnh đó, Phòng Khám - 87-91 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam Uy Tín có phương pháp trị tốt cũng như tỷ lệ khỏi bệnh cao. Theo thống kê, Phòng Khám Hồng Cường chữa trị cho hơn 10.000 người bị bệnh mỗi năm và tỷ lệ trị thành công là hơn 90%. Uy tín trị hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa đã được kiểm chứng.

Cơ sở vật chất khang trang, môi trường y tế tốt, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường có đầy đủ những phòng chức năng đạt tiêu chuẩn như Phòng Khám Đa Khoa, phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, nhà thuốc cùng nhiều trang thiết bị, máy móc, thiết bị hiện đại được thường xuyên thăm khám, khử trùng theo quy định.

Tóm lại, mọi dịch vụ cho lời khuyên, thăm khám chữa trị bệnh tại Trung Tâm Y Tế đều có chi phí phải chăng, niêm yết minh bạch. Mọi mức giá thăm khám cũng như điều trị ở Đa Khoa đều được thực hiện mức giá theo quy định Bộ Y tế quy định và thích hợp với mức thu nhập của người dân. Bên cạnh đấy, Phòng Khám Đa Khoa còn có khá nhiều dự án ưu đãi, chính sách giúp đỡ nhằm tạo điều kiện cho người bị bệnh phiền phức, tại xa thăm khám bệnh.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường có tốt không? - Ảnh 1

87-91 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam Uy Tín

Cơ Sở Y Tế Hồng Cường cũng là một trong các Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa ban đầu sử dụng hệ thống cho lời khuyên cũng như đặt lịch hẹn trực tuyến miễn phí. Người bị mắc bệnh chỉ cần liên hệ theo 3 cách đơn giản:

- Website tư vấn trực tuyến: Đây là hình thức tư vấn được khá nhiều người lựa chọn, đặc biệt là dân văn phòng thường xuyên sử dụng máy tính để làm việc, khá tiện lợi khi dùng.

- Tư vấn thông qua tổng đài điện thoại: Chỉ cần gọi trực tiếp vào số đường dây nóng của Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa, sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn túc trực 24/24 tiếp nhận giúp đỡ sớm, giúp tiết kiệm thời gian.

- Cho lời khuyên trực tiếp tại Phòng khám: Ngoài 2 cách cho lời khuyên online trên, người bị bệnh còn có thể đến Trung Tâm Y Tế Hồng Cường tại số 87 - 89 Thành Thái (phường 14, Quận 10, TP.HCM) để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và hỗ trợ chuẩn xác nhất.

Đội ngũ nhân sự Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Hồng Cường luôn trong tinh thần sẵn sàng phục vụ hỗ trợ trực tuyến và trực tiếp cho người bệnh, giải đáp mọi thắc mắc sớm và chuẩn xác, giúp bệnh nhân chưa sắp xếp được thời gian hoặc ở xa có thể được tiếp cận chuyên gia sớm nhất ngay tại nhà. Song song đó, Phòng Khám Đa Khoa làm việc tất cả những ngày trong tuần từ 08h00 đến 20h00 (bao gồm lễ, Tết), người mắc bệnh có khả năng dễ dàng đặt hẹn lịch hẹn khám trước, lúc đến đến khám bệnh nhân sẽ được giúp đỡ làm sổ miễn phí, được vào thăm khám ngay không cần chờ đợi lâu.

Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa Hồng Cường luôn đáp ứng đầy đủ một số tiêu chí của một Phòng Khám Nam Khoa, Phụ Khoa chất lượng - uy tín - tận tâm, đặt “đạo đức nghề nghiệp” và quy tắc “giao tiếp ứng xử” lên hàng đầu. Chính điều này đã tạo nên bước đệm vững chắc, làm tiền đề khẳng định uy tín, độ uy tín cao được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn suốt khá nhiều năm thông qua.

* Thông tin liên hệ 87-91 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam Uy Tín:

87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

ĐT: 02873070666 – 02873088280.

Website: phongkhamdakhoahongcuong.vn